เป็นเรื่องน่าทึ่งสำหรับฉันเสมอที่ทุกคนมองหา Big G เพื่อให้พวกเขาได้รับการจัดอันดับเครื่องมือค้นหาอันดับต้น ๆ เมื่อพวกเขาต้องการ ฉันหมายถึงใครจะคิดว่าวันหนึ่งฉันจะทำ รับทำ seo ฉันหมายถึง มาเผชิญหน้ากัน บิ๊กจีสามารถทำให้คุณติดอันดับท็อปสิบหรือยี่สิบอันดับแรกได้ในพริบตา!

แต่ไม่ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการจะทำ อันที่จริง นี่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ที่จริงแล้วคุณไม่ต้องการมัน สิ่งที่คุณต้องการคือการได้รับการจัดอันดับของเสิร์ชเอ็นจิ้นอย่างรวดเร็วและอยู่ที่นั่น!

คุณต้องการสิ่งนี้สำหรับ รับทํา seo facebook เว็บไซต์ของคุณเพราะเมื่อผู้คนค้นหาจากที่บ้านโดยใช้เบราว์เซอร์ พวกเขาไม่สนใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะเก่าแค่ไหน พวกเขาเพียงต้องการทราบว่าคุณสามารถให้ข้อมูลที่ต้องการโดยใช้คำหลักที่ป้อนลงในช่องค้นหา

ดังนั้นในขณะที่บริษัท SEO ขนาดใหญ่กำลังพยายามจัดการกับอัลกอริธึมเล็กๆ น้อยๆ ของพวกเขา คุณก็ควรทำงานบนเว็บไซต์ของคุณ หากบิ๊กจีจะเพิ่มจำนวนตัวแปรที่พวกเขาใช้ต่อไปเพื่อกำหนดอันดับของคุณ คุณก็ต้องพัฒนาเช่นกัน

seo

และถ้าคุณไม่พัฒนา คุณสามารถนั่งอยู่ที่นั่นโดยกังวลเกี่ยวกับการปรับแต่งโค้ดเล็กๆ น้อยๆ ที่พวกเขาโปรยลงในโค้ด HTML ของคุณ

และนี่คือที่ที่หลักสูตรฝึกอบรม SEO ที่ดีสามารถช่วยคุณได้ มีบางสิ่งที่สไปเดอร์อัลกอริทึมจริงมองหาขณะรวบรวมข้อมูลไซต์ของคุณ

หากคุณสามารถฝึกตัวเองให้คิดอยู่เสมอด้วย “Google-speak” คุณจะสามารถปรับตัวเข้ากับสิ่งที่ Google ทำได้ดีที่สุด

คุณยังจะได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับปัจจัยอื่นๆ ทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่น ไม่เพียงแต่สำคัญว่าโค้ดจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ลิงก์ภายในโค้ดมีส่วนสำคัญไม่น้อย

Google ดูลิงก์ขาเข้าเป็นต้น พวกเขาดู seo รายเดือน ที่คุณภาพของลิงก์ พวกเขายังดูว่าลิงก์มีลักษณะอย่างไร และลิงก์นั้นมาจากไหน

พวกเขายังจะดูว่าหน้าที่เชื่อมโยงไปถึงพูดและทำอะไรบ้าง ฟังดูง่าย แต่ผู้คนมักพลาดประเด็นนี้ และเมื่อคุณพลาด คุณจะสูญเสีย

ทำไม?

คุณต้องดูว่าเว็บไซต์ชั้นนำทำอะไรถูกต้อง และวิธีทำได้อีกด้วย เมื่อคุณดูที่ “คุณภาพของลิงก์” คุณมักจะบอกได้ว่าลิงก์ได้รับการชำระเงินแล้ว ถ้ามันดูไม่เป็นธรรมชาติก็อาจจะเป็นอย่างนั้น

ลิงก์ที่ผิดธรรมชาติทำให้ผู้เข้าชมไซต์ของคุณเสียค่าใช้จ่าย และคุณจำเป็นต้องจัดการอย่างรวดเร็ว

ลิงก์ที่ไม่เป็นธรรมชาติยังทำให้ไซต์ของคุณช้าลงเนื่องจากโค้ดคำนวณว่าต้องอยู่ที่นั่นนานกว่านั้นอีกเล็กน้อย

ที่แย่ที่สุดคือมันดูน่ากลัว หากเว็บไซต์ของคุณเชื่อมต่อกับหนึ่งในลิงก์ที่ผิดปกติเหล่านี้ Google จะได้รับคำสั่งให้ลด PageRank ปัจจุบันของคุณ พวกเขาทำเช่นนี้เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนซื้อหรือขายลิงก์! Google ไม่ดี!

และความพร้อมใช้งานของเครื่องมือที่สามารถช่วยให้คุณวัดและติดตาม SEO ของไซต์และกิจกรรมโซเชียลมีเดียของคุณเองได้อย่างง่ายดายก็เป็นประโยชน์อย่างแท้จริง

องค์ประกอบ “ใหม่” เหล่านี้ที่ Google พยายามรวมไว้เป็นสิ่งเดียวกับที่เว็บมาสเตอร์ใช้เมื่อสองปีก่อน ย้อนกลับไปในตอนนั้น คุณสามารถใส่เนื้อหาของคุณด้วยคำหลักและทำให้ไซต์ของคุณค้นพบโดยทุกคนที่ค้นหาข้อมูลที่ไซต์ของคุณให้มา

ขณะนี้มีเว็บไซต์จำนวนมากที่แข่งขันกันเพื่อชิงคำสำคัญเดียวกัน ซึ่งยากกว่าที่เคยเป็นมาในการติดอันดับในเครื่องมือค้นหา นั่นเป็นเหตุว่าทำไมการมีความได้เปรียบเหนือไซต์อื่นๆ ที่พยายามใช้คำหลักเดียวกันเพื่อให้ได้ผู้เยี่ยมชมไซต์เดียวกันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

แต่คุณสามารถสร้างลิงก์และใช้โซเชียลมีเดียและบุ๊กมาร์กโซเชียลเพื่อรับผู้เยี่ยมชมได้ และความหมายทั้งหมดนี้หมายถึงโอกาสที่เว็บไซต์ของคุณจะได้รับการเข้าชมและยอดขายในที่สุด

ตัวอย่างการพิสูจน์ทางสังคมที่ฉันใช้นั้นจริง ๆ แล้วเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาซึ่งฉันมีบทความหนึ่งที่โพสต์บนเว็บไซต์ที่ได้รับความนับถือ หลายคนเห็นบทความนั้นและเห็นว่าฉันกำลังพูดถึงอะไรในบทความ และพวกเขาทั้งหมดก็คลิกผ่านบล็อกของฉันเพื่อดูว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่

บทความนั้นมีคุณภาพสูงสุดเช่นกัน มันน่าสนใจมาก ฉันได้รับบล็อกใหม่และความคิดเห็นมากมายจากผู้ใช้ที่คิดว่าฉันกำลังพูดความจริง และฉันมีลิงก์มากมายจากบล็อกและไซต์อื่นๆ

ตอนนี้ฉันรวบรวมบทความเพิ่มเติมสองสามบทความและพวกเขาก็มี รับทำ seo คุณภาพสูงเช่นกัน อีกครั้ง ฉันได้รับบล็อกซ้ำจำนวนมาก (“บายเพลย์” ที่เชื่อมติดกันด้วยยางเหนือเรื่องราวหรือผลิตภัณฑ์ของฉัน เนื่องจากเป็นที่รู้จักกันดี) และผู้ใช้จำนวนมากคลิกผ่านไปยังไซต์ของฉัน

บล็อกของฉันไม่เพียงแค่กลายเป็นพื้นที่ว่างที่น่าสนใจซึ่งเต็มไปด้วยการพิมพ์ผิดและข้อผิดพลาด รับทํา seo youtube ทางไวยากรณ์และการสะกดคำที่แปลกประหลาด มันกลายเป็นธุรกิจที่แท้จริง

เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น?

บางส่วนเกี่ยวข้องกับการอัปเดตล่าสุดของ Panda แต่นั่นเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจกว่า

การค้นหาทั่วไปเป็นวิธีใหม่ในการซื้อของออนไลน์

รับทำ seo